fbpx

 อาหารเสริมโนตาเบล “NOTABELL” สารสกัดธรรมชาติแท้ 100%  วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศทุกชนิด โดยคัดสรรจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุดทั่วโลก พิถีพิถันควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน ผสมผสานเป็นสูตรผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าเฉพาะของเราภายใต้แบรนด์ โนตาเบล “NOTABELL” ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโนตาเบล “NOTABELL” ประกอบไปด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ 23 ชนิด

 

อาทิเช่น สารสกัดจากโสมเกาหลี, สารสกัดจากโสมไซบีเรีย, สารสกัดจากใบแปะก้วย, สารสกัดจากบิลเบอร์รี, สารสกัดจากชาเขียว, สารสกัดจากเปลือกองุ่น, ผงโหวงบิจี่, ผงบร็อคโคลี่, โคเอนไซน์คิวเท็น และสารสกัดคุณภาพระดับโลกอื่นๆอีกหลายชนิด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นอกจากมีสารอาหารที่ทรงคุณค่าแล้วยังได้นวัตกรรม Plant Stem Cell ของบริษัท Bio-Zell(ไบโอ-เซลล์) ประเทศเยอรมันนีซึ่งได้รับการยอมรับมากกว่า30ปีในวงการแพทย์และเทคโนชีวภาพในประสิทธภาพช่วยชะลอวัย ฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงภายใน ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ ทำให้หน้าเด็ก ใสกระจ่าง ลดการปวดประจำเดือน รักษาสมดุลของร่างกาย

 


– ต้านอนุมูลอิสระ สร้างผิวใหม่

 

– เป็นสารอาหารธรรมชาติจึงปลอดภัยและดีต่อสุขภาพในระยะยาว

 

– ลดปัญหาริ้วรอย ความเหี่ยวย่นบนใบหน้า

– ซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูชะลอวัย ทำให้หน้าเด็ก

 

– ลดปัญหาสิว รอยดำจากสิว หลุมสิว

 

– ลดความมันบนใบหน้า

– ปรับผิวหน้าดีกระจ่างใส

 

– ลดอาการแพ้ ระคายเคือง

 

– สุขภาพผิวแข็งแรง ทนแสงแดดได้ดี

– ผิวเรียบเนียน มีออร่า

 

– ช่วยกระชับรูขุมขน

 

– ลดอาการปวดประจำเดือน

(ผลลัพธ์ที่ได้แล้วแต่บุคคล)


“ดูแลผู้หญิงได้ครบ จบในเม็ดเดียว”

 

 

ด้วยการผสมผสานของสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 23 ชนิดในหนึ่งเม็ด ช่วยฟื้นฟูและคืนความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง คืนความสาวอ่อนวัยของคุณให้กลับมาอีกครั้ง ช่วยต้านอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมันนี เพื่อให้ได้สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช 3 ชนิด ได้แก่ สารสกัดสเต็มเซลล์จากเปลือกองุ่น บิลเบอร์รี่ และใบอ่อนชาเขียว ที่ได้รับการรับรองโดยแพทย์ เภสัชกร และนักเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อใช้ในวงการแพทย์ยุโรป สารสกัดสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้ลึกถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ร่างกายอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือสารพิษตกค้างในร่างกาย

 

 

โนตาเบล “Notabell” เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับผู้หญิงตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนจนถึงวัยหมดประจำเดือน เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน เช่น อาการปวดท้อง เวียนศีรษะ อารมณ์หงุดหงิด หดหู่ ซึมเศร้า เจ็บคัดตึงเต้านม อยากอาหารมากผิดปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สิวขึ้น และยังช่วยแก้อาการของสตรีวัยหมดประจำเดือน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อออกตอนกลางคืน นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่ายโดยไม่มีสาเหตุ อารมณ์แปรปรวน ผิวหนังแห้งเหี่ยวย่น ช่องคลอดขาดความชุ่มชื้น เกิดความเจ็บปวดเวลามีเพศสัมพันธ์ มีตกขาว ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดตามข้อและกระดูก ปัสสาวะบ่อย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เป็นต้น โนตาเบล “Notabell” เป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยคุณผู้หญิงแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนจนกระทั่งหมดประจำเดือน เพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนมีประจำเดือนหรือหลังหมดประจำเดือน เพื่อให้ฮอร์โมนเพศหญิงของร่างกายทำงานได้อย่างปกติและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้เกิดสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย

 

 

สารสกัดแต่ละชนิดในสูตรของ โนตาเบล “Notabell” เป็นสารลิขสิทธิ์ที่นำเข้าและได้รับการพิสูจน์จากงานวิจัยของห้องปฏิบัติการในต่างประเทศว่ามีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและซ่อมแซมร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งกำเนิดที่ดีที่สุด และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้สารสกัดที่เปี่ยมคุณภาพ สารสกัดของ โนตาเบล “Notabell” จึงอยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างเร็วและไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกจากนี้ด้วยมาตรฐานการผลิต Pharmaceutical Gradeโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยาเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของประเทศไทย (อย.) จึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ 100%


สารสกัดของโนตาเบล “Notabell” ผลิตโดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัยของบริษัทชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันนี ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ในด้านการวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อพืชเพื่อมุ่งเน้นให้ได้ “สารสกัดพิเศษ” ที่มีคุณสมบัติซ่อมเเซมเซลล์ตัวเองได้เมื่อเกิดบาดแผล (Healing) และสามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกครั้ง (Renew) สำหรับใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (oral supplement) เพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพและซ่อมเเซมเซลล์  สารสกัดพิเศษของ โนตาเบล “Notabell” ได้รับการรับรองโดยแพทย์และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้านการชะลอวัย และเป็นที่ยอมรับด้านประสิทธิภาพใช้แล้วเห็นผลจริงจากคลินิกชะลอวัยชั้นนำในต่างประเทศ “